Giới thiệu về Yozawa Tsubasa – nhà đầu tư chứng khoán nổi tiếng của Nhật Bản

YOZAWA TSUBASA LÀ AI?

Yozawa Tsubasa sinh ngày 11/11/1982 ti tnh Saitama, Nht Bn. Anh là mt trong nhng nhà đu tư chng khoán ni tiếng nht Nht hin nay. Bit danh gii truyn thông Nht hay gi Yozawa là người đàn ông kiếm hàng trăm triu Yên trong 1 giây.

Hin nay bit danh người Nht hay gi Yozawa là người đàn ông kiếm 100 triu Yên trong 1 giây (秒殺1億円も男). Sau khi thành lp công ty và vài ln vp ngã, đã có lúc Yozawa tay trng, nhưng anh đã t đng dy, và hin nay đã tr thành 1 trong nhng triu phú tr tui ca Nht vi tng tài sn khong 70 triu USD.

Image result for Giới thiệu về Yozawa Tsubasa – nhà đầu tư chứng khoán nổi tiếng của Nhật Bản

CUC ĐI CA YOZAWA TSUBASA

Yozawa sinh ra trong 1 gia đình khá giả. Ông bà của anh kinh doanh Ryokan (một kiểu quán trọ truyền thống của Nhật). Mẹ là giáo viên, bố tốt nghiệp MBA tại đại học Stanford và hiện đang làm 1 vị trí cấp cao trong tập đoàn lớn nhất Nhật NTT. Theo lời kể của chính Yozawa, từ nhỏ anh đã tham gia vào việc hỗ trợ ông bà quản lý Ryokan, nhờ đó anh được tiếp xúc với công việc kinh doanh từ rất sớm.

Khi mi vào hc cp 2, Yozawa b các hc sinh hc cùng bt nt, anh phn ng li và t đó tr thành “đu gu”. Anh ra nhp các băng nhóm ngay t thi đó, hàng ngày ch chuyên ung rượu, đánh nhau. Có ln dù mi ch là hc sinh cp 2, anh đã phi nhp vin 1 tháng đ điu tr do xích mích vi băng nhóm khác.

Image result for Giới thiệu về Yozawa Tsubasa – nhà đầu tư chứng khoán nổi tiếng của Nhật Bản

Tuy nhiên vi dòng máu kinh doanh ca mình, t khi hc lp 7 anh đã bt đu kinh doanh bng vic môi gii bán li qun áo. Ti thi đim đó 1 tháng anh đã kiếm được hàng nghìn đô và chưa mt ln nào phi gp khó khăn v tài chính. Không ch t kinh doanh, anh còn đi làm thêm hơn 30 ngh, trong đó có c nhng công vic như xây dng, làm gm, châm cu, làm vic đn, chùa,.. Sau đó anh còn tiếp tc mua ri bán li xe ga, xe máy phân khi ln, ô tô hng sang cho nhng người khác trong băng đng ca mình. Thi này, thu nhp ca anh khong 1,5 triu Yên/ tháng. Năm 18 tui anh gia nhp vào băng đng quy mô ln nht ti khu vc anh đang sinh sng khi đó, tuy nhiên ngay sau đó anh b bt. Trong bui hu tòa, Yozawa đã nhìn thy ông ca mình khóc, t đó anh đã quyết đnh thay đi.

Image result for Giới thiệu về Yozawa Tsubasa – nhà đầu tư chứng khoán nổi tiếng của Nhật Bản

Năm 18 tui Yozawa quyết đnh t b các băng đng và năm 19 tui anh thi đ vào đi hc Waseda. Ch sau đúng 9 tháng, Yozawa đã được nhn bng tt nghip.

Sau đó Yozawa thành lp công ty Es Luxoure nhưng đã b phá sn do thiếu vn. Sau đó, Yozawa li tiếp tc thành lp công ty Free Agent Style Holdings tp trung vào kinh doanh online. Ban đu công ty làm ăn rt tt nhưng năm 2014 li tuyên b phá sn. Ngay sau đó, Yozawa chuyn sang Singapore sng và anh bt đu chuyên tâm vào làm Trader ti thi đim này.

Năm 2016, anh kết hôn vi người mu Asami Aihara và hin nay đã có 1 đa con trai. Hin nay Yozawa đang sng Dubai, anh s hu hơn 30 bt đng sn trên khp th gii.

HC ĐƯỢC GÌ T YOZAWA TSUBASA

  • Đu tiên đó là kh năng đng lên sau tht bi. Mc dù có tư cht thông minh cũng như năng khiếu kinh doanh t nh, nhưng Yozawa đã tht bi trong ln đu tiên thành lp công ty ca mình. Tuy nhiên, anh không nn chí, tiếp tc thành lp công ty, hc hi các Phương pháp kiếm tin khác và cui cùng đã được như ngày hôm nay. Bn thân ca Yozawa mi khi được hi cũng luôn nói rng: “Công ty đu tiên mà tôi tht bi đã cho tôi nhiu bài hc nht!”
  • Tháng 3/2019, Yozawa Tsubasa mi xut bn cun sách đu tiên ca mình có tên “ブチ抜く力” (tm dch: “Sc mnh đt phá”) nói v nhng quy tc cn có khi làm kinh doanh, khi đu tư,.. Đây cũng là 1 trong nhng cun sách hit ca Nht trong na đu năm 2019. Nếu các bn biết tiếng Nht, hãy tìm đc th nhé! Mình tin là nó sẽ có ích cho các bn!
  • Yozawa Tsubasa là 1 nhà đu cơ chng khoán và tin o rt ni tiếng. Nếu bn nào có hng thú vi môn này thì tìm hiu v anh trên các trang mng nhé!

Đây là đường link Facebook ca Yozawa Tsubasa, các bn có th follow anh đ hc hi thêm ↓

https://www.facebook.com/tsubasa.yozawa

– ST –

Click ➡ Học tiếng Nhật online